Kính gửi Quý khách hàng,
Trước hết, thay mặt cho công ty DTS Quốc Tế, chúng tôi xin cảm ơn Quý vị vì tất cả sự khuyến khích, ủng hộ và hợp tác của Quý vị với Công ty chúng tôi trong những năm vừa qua. Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư, nhân viên,.. mà Công ty DTS Quốc Tế đã trở thành một đơn vị mạnh về tư vấn thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt,… trong lĩnh vực kỹ thuật công trình cũng như công nghệ xử lý ô nhiễm môi trường.
Chúng tôi tự hào về sự đóng góp của mình và sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để làm hài lòng và giành được sự tín nhiệm hơn nữa từ phía Quý vị.
Chúc Quý vị khỏe, thành đạt và hạnh phúc.
Xin trân trọng cảm ơn!
Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty
VŨ MẠNH TIẾN
Giám đốc
 
Dear all valued customers, 
First of all, on behalf of International DTS Company, we would like to extend our sincerest thanks to you for all your encouragement, support and co-operation throughout the years. Due to those unsparing and valuable support, together with the efforts, creativity and dynamics of our whole managers, engineers & staff, I.DTS Company has become one of the most leading contractors in consultation, design, manufacture, supply and installation,… of building technical systems as well as technology of environmental pollution treatment and control.
We are proud of our contributions and will try all our best to gain your confidence and make you more satisfied.
Wishing you a Health, Success and Happiness. 
Thank you, 
On behalf of Board of Management 
VU MANH TIEN
Director
zalo